ดร.กฤษณะ มงคลกิจติกร แพทย์โสตศอนาสิกวิทยา อายุ 52 ปี จากกรุงเทพฯ ได้ค้นพบสูตรนวัตกรรมใหม่ ซึ่งจะช่วยปกป้องการได้ยินและบรรเทาปัญหาการได้ยินในหลายๆ ด้าน แล้วสูตรนี้เกิดขึ้นมาได้อย่างไร ช่วยภรรยาของเขาได้มากแค่ไหน นั่นเป็นเรื่องที่เราจะเล่าให้ฟังในบทความนี้


ภรรยาของเขาถูกวินิจฉัยว่าสูญเสียการได้ยิน

ดร.กฤษณะได้สละเวลาเกือบทั้งหมดในชีวิตของเขาไปกับการรักษาโรคและดูแลคนไข้ หลังจากสำเร็จการศึกษาในมหาวิทยาลัยแล้ว เขาได้ย้ายไปอยู่ในชานเมืองใกล้ๆ กทม. และยังคงทำงานเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับโรคหูอยู่ที่นั่นจนถึงปัจจุบัน

มีอยู่วันหนึ่งที่คุณหมอกฤษณะต้องเจอกับเรื่องร้ายที่ไม่คาดฝัน เมื่อคุณวิภาดา มงคลกิจติกร ภรรยาของเขาที่แต่งงานอยู่กินด้วยกันมานานกว่า 45 ปี ต้องกลายเป็นคนไข้อีกหนึ่งรายของคุณหมอโดยไม่ได้ตั้งใจ

ในปี 2563 คุณวิภาดา มงคลกิจติกรได้ถูกวินิจฉัยจากหมอว่ากลายเป็นคนหูหนวก จากภาวะสูญเสียการได้ยินระดับรุนแรง

ทุกอย่างเริ่มจากการมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ทั่วไป

เริ่มต้นทุกอย่างก็ปกติดีและผมเองก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องนี้เท่าไหร่ เนื่องจากคนเราทุกคนต้องเจอปัญหาเรื่องการได้ยินบ้างเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป ยกตัวอย่างจากรายงานของำนักงานสถิติเรื่อง "ผู้พิการและคนสูงวัยในประเทศไทยประจำปี 2561-2563" แสดงให้เห็นว่า ระดับการได้ยินเสียงที่หูจะลดลงสอดคล้องกับอายุของผู้ป่วยที่เพิ่มสูงขึ้น ในช่วงแรกอาการจะค่อยๆ เกิดขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่หากคุณมีอายุมากกว่า 50 ปี ก็จะเกิดอาการขั้นรุนแรงและลุกลามอย่างรวดเร็ว ดร.กฤษณะเล่าถึงความอันตรายของการสูญเสียการได้ยิน คือ เสียงที่ได้ยินจะค่อยๆ หายไป กว่าจะรู้ถึงอัตราการสูญเสียการได้ยินก็เข้าขั้นสาหัสไปแล้ว

ผมจะเล่าให้ฟังว่าร่างกายมนุษย์เราทำงานอย่างไร พออายุของเรามากขึ้น อวัยวะต่างๆ จะไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ของมันได้เหมือนเดิมเท่ากับตอนที่เรายังเป็นหนุ่มสาว ซึ่งระบบหูและการได้ยินก็จะเกิดเรื่องแบบนี้ได้เช่นกัน โรคที่เกี่ยวข้องกับการได้ยินนั้นอันตรายมาก คุณวิภาดา ภรรยาของผม เธอก็ได้เจอหนึ่งในโรคร้ายนั้นแล้ว

อาการเริ่มแรกคุณวิภาดา คือ เริ่มเปิดเสียงทีวีดังมากจนลูกๆเริ่มบ่น ต่อมาเธอก็ไม่ได้ยินเสียงผมพูดเวลาที่คุยโทรศัพท์กัน ผมต้องตะโกนเสียงดังขึ้นเพื่อให้เธอได้ยิน จนคืนนั้นผมจำได้แม่นเลยว่า เธอมาบอกกับผมว่ารู้สึกไม่ค่อยสบาย เวียนหัว และมีเหงื่อออกตามมือตามเท้าเป็นจำนวนมาก เธอแทบจะยืนตรงๆไม่ได้เลย ผมจึงรีบพาเธอไปเข้านอนเพื่อที่เธอจะได้พักผ่อน แต่อีกไม่กี่นาทีต่อมาผมได้ยินเสียงร้องกรี๊ดและเสียงร่างกายกระทบกับพื้น ผมตกใจและรีบวิ่งเข้าไปในห้องนอนทันที ภาพที่เห็นทำเอาหัวใจผมแหลกสลาย คุณวิภาดานอนหมดสติอยู่กลางพื้นห้อง

ชีวิตที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ผมตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูกเลยรีบตั้งสติและโทรเรียกรถพยาบาลก่อนเป็นอันดับแรก พอไปถึงคุณวิภาดาถูกส่งตัวเข้าห้อง ICU ทันที หมอตรวจเธออย่างละเอียดอยู่นานหลายชั่วโมง ผลปรากฎว่า คุณวิภาดาสูญเสียการได้ยินในระดับรุนแรงและมีอาการแทรกซ้อนจากภาวะน้ำในหูไม่เท่ากัน พูดง่ายๆ คือ การได้ยินเสียงของคุณวิภาดาตอนนี้เหลือเพียงแค่ 25% เท่านั้น

สำหรับผมแล้วนี่เปรียบเสมือนฝันร้ายที่สุดในชีวิต เพราะตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผมสละชีวิตไปกับการเป็นหมอและได้ช่วยเหลือผู้คนมามากมาย แต่ไม่มีสักครั้งเลยที่ผมสังเกตเห็นว่า ภรรยาของตัวเองกำลังจะหูหนวกและสูญเสียการได้ยินไปอย่างถาวร

คุณวิภาดาคงไม่อยากรบกวนผม เธอพยายามปิดบังปัญหานี้ไว้และต้องทนอยู่กับความทรมานตามลำพัง ผมไม่เคยนึกสงสัยเลยว่าสถานการณ์ของเธอเลวร้ายถึงขั้นไหนแล้ว ผมเองก็กลัวที่จะทำพลาดไปเลยขอให้เพื่อนร่วมงานในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินที่คลินิกวินิจฉัยให้แทน แต่คำวินิจฉัยของเขาก็เหมือนกับหมอที่โรงพยาบาลเลยครับ คือ ภรรยาของผมคล้ายกับคนหูหนวกไปแล้วอาการหูหนวกมักเกิดแบบค่อยเป็นค่อยไป ผมจึงอยากให้ทุกคนลองสังเกตตัวเองกันสักหน่อยครับ หากมีอาการหรือมีปัจจัยอย่างใดอย่างหนึ่งในที่นี้แสดงว่า ระบบภายในหูของคุณกำลังมีปัญหาและต้องรีบดูแลโดยด่วนครับ

 • ได้ยินเสียงพูดของผู้อื่นไม่ชัด ลำบากขึ้น
 • พูดเสียงดังขึ้นโดยไม่รู้ตัว
 • ได้ยินเสียงแต่ฟังไม่รู้เรื่อง
 • มีเสียงดังในหู คล้ายเสียงแมลงหวี่หรือผึ้ง
 • หูอื้อ หูดับ หูตึง ปวดในช่องหู
 • ขี้หูไหลเป็นประจำ
 • เวียนหัวบ่อย เดินไม่ตรง ชาใบหน้า
 • ความเครียด ความดันโลหิตสูง
 • ใช้เครื่องช่วยฟังหรือใส่หูฟังบ่อย
 • ทำงานในพื้นที่เสียงดังมาเป็นเวลานาน (เครื่องจักร,ปืน,ลำโพง,ยานพาหนะ,เครื่องดนตรี ฯลฯ)
 • เคยประสบอุบัติเหตุหรือกระทบกระเทือนบริเวณหู
 • มีประวัติคนในครอบครัวเคยหูหนวกมาก่อน

ยาแผนปัจจุบันที่มีราคาแพงและยาแผนโบราณพื้นบ้าน ก็ช่วยอะไรไม่ได้เลย

ณ ตอนนั้นมีทางเลือกเดียวที่จะทำให้การได้ยินเสียงของคุณวิภาดากลับมาได้ คือ การผ่าตัด แต่โดยปกติแล้วการผ่าตัดถือเป็นเรื่องที่อันตรายมากสำหรับคนสูงวัย เนื่องจากมีปัจจัยแทรกซ้อนหลายอย่างที่เกิดขึ้นได้ในระหว่างผ่าตัด โดยที่คุณหมอก็คาดไม่ถึงเหมือนกันครับ ถือได้ว่าการผ่าตัดระบบประสาทการได้ยินและอวัยวะในช่องหูมีความเสี่ยงสูงมากเป็นพิเศษ

หูของเราเป็นอวัยวะที่เต็มไปด้วยความซับซ้อน ซึ่งประกอบไปด้วยเส้นประสาทอิสระที่ไวต่อการกระตุ้นและเชื่อมโยงกับสมองโดยตรง หากไม่ระมัดระวังก็อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อระบบประสาทของคนไข้และผู้ป่วยจะไม่สามารถฟื้นกลับคืนมาอีกได้เลย เป็นอวัยวะที่ละเอียดอ่อนมากจริงๆ ครับ

ผมเองก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อช่วยภรรยาของผม ผมลองทำทุกวิถีทางที่จะสามารถช่วยฟื้นฟูการได้ยินของเธอให้ได้ยินขึ้นมาสักนิดก็ยังดีครับ จึงเลือกที่จะพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมประสาทหูโดยเฉพาะ เพื่อติดต่อหาแนวทางการรักษาที่ดีที่สุด แต่เป็นเพราะการระบาดของโรคด้วยครับจึงทำให้ความเป็นไปได้ที่จะทำการผ่าตัดมีน้อยมาก

ผมจึงเริ่มที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของเธอและหันมาใช้ชีวิตบนพื้นฐานสุขภาพที่ดี ด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์ กินยาราคาแพงจากทั้งในและต่างประเทศ หรือแม้แต่ยาแผนโบราณจากสมุนไพรพื้นบ้านก็ลองมาทั้งหมดแล้วครับ แต่ไม่มีอะไรช่วยได้เลย อาการของภรรยาผมไม่ได้ดีขึ้นแม้แต่น้อย ผมจึงตัดสินใจที่จะทำการวิจัยในห้องปฏิบัติการด้วยตนเองครับ!!

การค้นพบครั้งสำคัญของดร.กฤษณะ

ช่วงปลายปี 2564 ผมพร้อมกับเพื่อนร่วมงานเหล่าผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และนักเคมีจากห้องปฏิบัติการอิสระได้เริ่มทำการวิจัยอย่างละเอียด ผมเรียกประชุมเพื่อระดมความคิดและแลกเปลี่ยนความรู้กัน โดยพิจารณาจากประสิทธิภาพของสูตรยาและเทคโนโลยีทุกอันที่มีอยู่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ เรายังได้ศึกษาผลงานวิจัยอันใหม่ล่าสุดของเพื่อนร่วมงานทั้งในไทยและต่างประเทศ เข้าร่วมประชุมสัมมนาด้านโสตศอนาสิกวิทยาหลายต่อหลายครั้ง หลังจากนั้นผมเองก็ได้เริ่มต้นทำการวิจัยของผมเองอย่างจริงจัง จนนำไปสู่การค้นพบใหม่อันน่าเหลือเชื่อ

ผมในฐานะนักวิจัยและทำงานด้านนี้มาทั้งชีวิต ผมจึงเริ่มต้นจากการศึกษาองค์ประกอบออกฤทธิ์ของสมุนไพรที่มีส่วนช่วยบำรุงเส้นประสาทหูและเพิ่มประสิทธิภาพการฟัง ทั้งแอล-อาร์จินีน, ใบแปะก๊วย, ผงตังถั่งเช่า, โสมไซบีเรีย ฯลฯ จากนั้นค่อยขยับไปศึกษาที่สารสกัดและวิธีการจากต่างประเทศ จนได้ค้นพบกับวิธีการใหม่ คือ การสกัดเย็น

นวัตกรรมใหม่สำหรับฟื้นฟูการได้ยินที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดขณะนี้

ผมจึงเลือกใช้วิธีการชนิดใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด นั่นคือ การสกัดเย็น ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถรักษาอนุภาคขนาดเล็กและคงสรรพคุณที่มีประโยชน์ทั้งหมดของส่วนผสมไว้ ผมใช้เวลาร่วมกับนักเคมี นักวิจัย และแพทย์เฉพาะทางด้านโสต ศอ นาสิก (หู คอ จมูก) ในห้องปฏิบัติการเพื่อคำนวณสัดส่วนของส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์อย่างถูกต้อง หลังจากค้นคว้าผลิตภัณฑ์สูตรนี้สำเร็จ ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า วิธีการนี้สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติอย่างแท้จริงและเป็นเพียงสูตรเดียวที่มีความปลอดภัยกับร่างกายขั้นสูงสุด และผมก็ได้ทดลองใช้กับภรรยาของผมเป็นคนแรกครับ

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับภรรยาของผมจากการใช้ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ดีจนไม่น่าเชื่อเลยครับ หลังจากทานไปสองสัปดาห์ อาการเวียนหัวบ้านหมุนจากภาวะน้ำในหูไม่เท่ากันได้หายไปอย่างสิ้นเชิง รวมถึงอาการหูอื้อและเสียงดังวี้ดในหูก็หายไปด้วย ผมจึงให้เธอทดสอบต่อไปอีกจนครบ 1 เดือน ผลปรากฎว่า การได้ยินของเธอดีขึ้นมาก ผมไม่ต้องคอยตะโกนเวลาที่คุยโทรศัพท์กับเธอแล้ว เวลาดูทีวีเธอก็กลับมาเปิดเสียงในระดับปกติไม่รบกวนเพื่อนบ้านอีกต่อไป การได้ยินของเธอกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง หลายคนที่ไม่รู้ถึงวิธีการออกฤทธิ์ของผลิตภัณฑ์คงจะเรียกสิ่งนี้ว่าเป็นเรื่องปาฏิหาริย์เลยล่ะครับ!!

ตามที่ผมได้อธิบายไว้แล้วนะครับว่า ผลิตภัณฑ์นี้มาจากนวัตกรรมฟื้นฟูการได้ยินที่มาจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปลอดภัยและปราศจากสารเคมีอย่างสิ้นเชิง ผลิตภัณฑ์นี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เหมาะแก่การฟื้นฟูระบบการทำงานของหูได้อย่างครบถ้วน ไม่มีวิธีการใดที่มีประสิทธิภาพมากเท่าวิธีการนี้อีกแล้ว หลังจากผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับคุณวิภาดา ทางเราได้ทำการยื่นเอกสารจดสิทธิบัตรสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ที่มีชื่อว่า Genesis และเริ่มดำเนินการทดลองในกลุ่มอาสาสมัครและร่วมมือกับโสต ศอ นาสิกแพทย์ทั่วประเทศ เพื่อยืนยันผลลัพธ์อันมีประสิทธิภาพของ Genesis ซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 100,000 คน และทุกคนที่ทานผลิตภัณฑ์นี้การได้ยินต่างกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

ทางเราได้ประสานงานไปยังผู้เชี่ยวชาญอิสระ ที่ปรึกษาทางด้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ นายพุฒิพัฒน์ ชนะอานันท์ นี่คือสิ่งที่เขาได้กล่าวไว้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ :

ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ของ ดร.กฤษณะ เท่าไหร่ครับ จึงตัดสินใจทำการทดสอบ Genesis ผลิตภัณฑ์แคปซูลชนิดนี้ในห้องปฏิบัติการของผมเอง ในขั้นแรกผมได้ศึกษาส่วนผสมแต่ละชนิดกับหนูทดลองก่อน ขั้นตอนต่อไปจึงค่อยนำมาทดลองใช้กับอาสาสมัครที่มีปัญหาด้านการได้ยิน จำนวนทั้งหมด 6,395 คน โดนใช้อุปกรณ์เฉพาะทางเพื่อวัดผล

จากผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่า Genesis สามารถฟื้นฟูการทำงานภายในระบบหูและเส้นประสาทได้อย่างแท้จริง ปรับปรุงโสตประสาทการได้ยิน ลดอาการหูอื้อและเสียงรบกวนในหู นอกจากนี้สารสกัดต่างๆ ยังสามารถช่วยกระตุ้นการก่อตัวของเนื้อเยื่อในชั้นหูให้ การได้ยินค่อยๆ กลับมาอย่างเป็นธรรมชาติ

ผมขอยอมรับเลยว่า ยังไม่เคยพบผลิตภัณฑ์ใดที่มีประสิทธิภาพเท่ากับผลิตภัณฑ์ Genesis ชนิดแคปซูลนี้ เป็นเพราะสูตรผลิตภัณฑ์นี้ผลิตมาจากสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกายด้วยครับ

 • ผลลัพธ์ของการทดลองในคลินิกกับอาสาสมัคร 6,395 คน ปรากฎออกมาดังนี้

 • กำจัดอาการหูอื้อ ปวดหู น้ำในหูไม่เท่ากัน และรักษาระดับน้ำในช่องหูให้เกิดความสมดุล - 98% ของผู้ร่วมการทดลอง
 • เข้าใจคำพูดและบทสนทนามากขึ้น ทั้งจากระยะใกล้และระยะไกล - 95% ของผู้ร่วมการทดลอง
 • กระตุ้นการทำงานของเส้นประสาทการรับเสียงคู่ที่ 6 และ 8 - 92% ของผู้ร่วมการทดลอง
 • ปรับปรุงระบบการไหลเวียนเลือดภายในเส้นประสาทและช่องหู - 88% ของผู้ร่วมการทดลอง
 • ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ - 100% ของผู้ร่วมการทดลอง

ตอนนี้ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดในท้องตลาดเลยที่มีคุณสมบัติเหมือนกับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ทั้งมีราคาถูกและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์แคปซูลนี้ยังยืนยันได้ว่ามาจากสารสกัดธรรมชาติ:

 • แอล-อาร์จินีน — ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตให้ประสาทหูทำงานดีขึ้น เสริมสร้างการทำงานของเส้นประสาทหูและการได้ยิน ที่มา: en.wikipedia.org
 • ผงตังถั่งเช่า — รักษาระดับการได้ยินให้เป็นปกติ ชะลอความเสื่อมและปรับปรุงกระบวนการเผาผลาญของเซลล์ในชั้นหู ที่มา: en.wikipedia.org
 • ใบแปะก๊วย — ช่วยให้เซลล์ประสาทหูทำงานได้ดีขึ้น การได้ยินชัดเจน และป้องกันความเสื่อมของเซลล์ประสาทหู ที่มา: en.wikipedia.org
 • โสมไซบีเรีย — บรรเทาอาการปวดอักเสบในชั้นหู ลดอาการวิงเวียนศีรษะ เสียงดังในหู และหูอื้อ ต่อสู้กับการติดเชื้อและแบคทีเรียเรื้อรัง ที่มา: en.wikipedia.org
 • ซิงค์ กลูโคเนต — เร่งการสร้างกระดูกอ่อนและซ่อมแซมส่วนที่ได้รับความเสียหายในช่องหู ที่มา: en.wikipedia.org

ด้วยความสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ผู้ร่วมวิจัยด้วยกัน Genesis ได้ผ่านการรับรองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในขณะนี้คุณหมอกฤษณะและเพื่อนร่วมงานได้เปิดโรงงานผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์แคปซูลนี้มาวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สถาบันของผมจึงขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชนิดแคปซูลดีๆ อย่าง Genesis ให้กับคนไทยทุกคน ด้วยการมอบโปรโมชั่น ส่วนลดราคาพิเศษ 50% จากราคา 1980 เหลือเพียง 990 บาท เฉพาะผู้ที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ใน เท่านั้น

อีกอย่างหนึ่งที่คุณหมอกฤษณะได้แจ้งกับผม คือ โปรดจงระวังมิจฉาชีพหรือพวกสแกมเมอร์ที่อาจหลอกขายสินค้าของปลอมให้แก่คุณได้ ดังนั้นวิธีป้องกันที่ดีที่สุด คุณต้องสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Genesis ผ่านแบบฟอร์มคำสั่งซื้ออย่างเป็นทางการด้านล่างนี้เท่านั้น


ยินดีด้วย!

คุณได้รับส่วนลด - 50% สำหรับ Genesis

สั่งซื้อ
พิเศษ! 1980 ฿
990 ฿

โปรโมชั่นจะสิ้นสุดในวันนี้เท่านั้น :


Genesis ได้ช่วยเหลือคุณหรือไม่?

ใช่
82%
ไม่ใช่
4%
ไม่ได้ซื้อ ดูผลลัพธ์
14%
ให้คะแนน: 974

คุณต้องลงทะเบียนเพื่อให้คะแนน

FDA:11-1-06353-1-0239


ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
 • บุคคล
 • Potrivit timpului
ทวินันท์ ร่วมรักจิต อายุ 40 ปี

สามีและฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้ 1 เดือนแล้ว จึงสั่งอีกรอบในราคาส่วนลด เราได้รับผลิตภัณฑ์ภายใน 3 วัน รู้สึกการฟังระยะไกลดีขึ้นมาก ทั้งที่เราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะดีขึ้นขนาดนี้ แต่เรารู้สึกประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่ดีของผลิตภัณฑ์แคปซูล Genesis นี้ค่ะ ตั้งใจว่าจะใช้ปีละ 2 ครั้งค่ะ


อรอนงค์ ศรีเพ็ญจิต อายุ 53 ปี

ขอบคุณคุณหมอกฤษณะมากนะคะ! เพราะนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแบบนี้ คนวัยเราทุกคนจึงกลับมามีความหวังใหม่อีกครั้ง

อั๋น อัสนี อายุ 79 ปี

เมื่อไม่นานก็ได้อ่านบทความเกี่ยวกับ Genesis จากเว็บข่าวอีกอันหนึ่ง มีคนเริ่มรู้จักผลิตภัณฑ์นี้มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คนซื้อมากขึ้นแล้วครับ สต็อกก็หมดเร็ว สงสัยว่าจะผมจะต้องรีบสั่งแล้ว!!

พงศกร มลาลัยรัก อายุ 51 ปี

ผมคิดว่าวิธีการของคุณจะประสบความสำเร็จ ส่วนผสมจากธรรมชาติเพียงอย่างเดียวแค่นี้ก็คุ้มค่าแล้ว!

วิศณุ นาคประเสริฐ อายุ 49 ปี

ขอบคุณที่พูดถึงผลิตภัณฑ์นี้! ผมจัดการสั่งซื้อสินค้าแล้ว รอไม่ไหวที่จะเริ่มทานแล้วครับ หวังว่าจะมาส่งโดยเร็ว

ดวงพร อายุ 68 ปี

ดิฉันอายุ 68 แล้ว ตอนนี้รับประทานวันละ 2 แคปซูลเป็นเวลา 1 เดือน กิน Genesis แล้วได้ผลจริงๆ ลูกๆเวลาโทรหาแม่ก็ไม่ต้องพูดซ้ำๆ แล้ว และไม่มึนหัวเหมือนเมื่อก่อนด้วยจ้ะ


พิษณุ ภาสุข อายุ 59 ปี

ผมเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้โชคดีนะครับ เพิ่งเริ่มรักษาไม่นานนี้เอง แล้วก็รู้สึกดีขึ้นมากทีเดียวเลยครับ ตอนนี้ได้ยินอะไรดีขึ้นเยอะเลยครับ เพิ่งสั่งซื้อ Genesis อีกสองกล่อง ด้วยส่วนลด 50% เจ้าหน้าที่บอกว่าจะถึงกทม.ภายใน 2 วัน

บุญศิริ อายุ 36 ปี

พอดีคุณแม่มีอาการสูญเสียการได้ยินในระดับกลางถึงสาหัสเช่นกันค่ะ เป็นมาหลายปีแล้ว แม่กังวลตลอดพอฉันอ่านข่าวนี้ก็เลยสั่ง Genesis หลายกล่องให้แม่เลย ซื้อเยอะก็แถมเยอะเลยนะคะ เป็นความหวังสุดท้ายแล้วของแม่ฉันจริงๆ